Giới thiệu

Sunbay Da Nang

Đà Nẵng nổi tiếng với tiềm năng du lịch biển và cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ. Sở hữu bãi biển dài ôm trọn vịnh Đà Nẵng và bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng được bình chọn là thành phố sở hữu 1 trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Điều này đã chứng minh tầm ảnh hưởng của tiềm năng biển đối với thành phố trẻ xinh đẹp này.

 

Tổng diện tích: 11 ha
Tổng số lô: 509 lô đất nền
+ Nhà phố: 408 lô
+ Biệt thự: 94 lô
+ Thương mại khách sạn: 7 lô

Diện tích phân lô:
+ Biệt thự: 10 x 28 m
+ Nhà phố: 5 x 20 m – 5 x 21 m – 7 x 15 m – 5 x 18 m


Tổng quan


LIÊN KẾT VÙNG
Sun Bay nằm trên tuyến đường hành chính của quận Liên Chiểu, nối liền 2 trục đường huyết mạch Trục I Tây Bắc và Nguyễn Tất Thành tạo nên lợi thế cả về đầu tư cũng như an cư.

Con đường biển Nguyễn Tất Thành ôm trọn vịnh Đà Nẵng với bãi tắm thơ mộng và bãi cát dài chính là con đường du lịch tuyệt vời của quận Liên Chiểu.

Trục I Tây Bắc đang thi công được xem là con đường kinh tế, trọng yếu của quận Liên Chiểu nối thẳng từ cầu vượt Ngã Ba Huế, qua bệnh viện Ung Bướu, trung tâm hành chính quận đến KCN Hòa Khánh tạo nên sự thuận lợi trong việc thông thương, di chuyển đến các điểm lân cận.Vị trí


Bãi biển Nguyễn Tất Thành

Sun Bay tọa lạc vị trí đắc địa với nhiều tiện ích kết nối xung quanh như trường học, bệnh viện, chợ, trung tâm hành chính… góp phần tạo sự đắc địa trong môi trường sống. Đặc biệt, trục đường 60m Nguyễn Sinh Sắc nối thẳng ra biển hiện đang là trục đường HOT với nhiều thuận lợi phát triển du lịch, đầu tư, kinh doanh. Với lợi thế nằm ngay con đường hành chính, cạnh trung tâm hành chính quận Liên Chiểu, hướng thẳng ra 1 trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh, Sun Bay hiển nhiên trở thành đô thị đắt giá được giới đầu tư cũng như tầng lớp trung – thượng lưu quan tâm.


0938 688 787
Đăng ký nhận
thông tin dự án