Giới thiệu chung


Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, Biển Vàng Land nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Đà Nẵng nói chung và tại Việt Nam nói riêng, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

 

Tự tin với sức mạnh của ba mũi nhọn là  Bất Động Sản,  và dịch vụ căn hộ cho gia đình  nhằm tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

 

Với chiến lược đa ngành nghề, đa sở hữu và đa quốc gia, Biển Vàng Land chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức Tài chính, Ngân hàng, Công nghệ, Nhân lực…nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

 

Biển Vàng Land là một trong những doanh nghiệp có được nét văn hóa riêng, tạo được môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.

 

Với thế và lực sẵn có cùng sự quyết tâm không ngừng, chúng tôi tin rằng Biển Vàng Land  có đủ cơ sở để đạt được những mục tiêu chiến lược đã đề ra. Biển Vàng Land sẽ trở thành một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam và vươn ra thế giới trong một tương lai gần nhất

 

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn ĐT Đất Biển Vàng
Trụ sở: 25 Phước Mỹ 1, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng
Chi nhánh: LK413 KDT Green City, Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam
Hotline: 0938 688 787
Email: datbienvang@gmail.com Tầm nhin sứ mệnh


updating....

 Lịch sử phát triển


updating....Ban lãnh đạo


updating...

 

 

 

 

 

 

 

 

 Giá trị cốt lõi


updating...

 

 

 

 

 

 

 

 


0938 688 787
Đăng ký nhận
thông tin dự án